BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ
BÁNH BAO SÁU SỸ
Địa chỉ 19 Lô N, Đường Bùi Hữu Diện, Khu Phố 3, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM
Mạng xã hội Mạng xã hội Mạng xã hội Mạng xã hội
CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH BAO SÁU SỸ

Bánh bao chay ngọt bán siêu đắt ở Trung Quốc

 Sắp tới công viên Disneyland Thượng Hải được khánh thành vào ngày 16.6 tới nhưng có một vụ tai tiếng xẩy ra đó là giá cả đồ ăn siêu đắt phải kể đến bánh baochay ngọt bán với giá trên trời.

bánh bao chay ngọt

                      bánh bao chay ngọt

    Theo thông tin mà phóng viên cung cấp thì chiếc bánh bao chay ngọt hình chú chuột Mikky có giá đến tận 35 tệ theo quy đổi tiền VND là 120.000 vnd. Sự việc này khiến cho khách hàng phản đối dữ dội, họ cho rằng mức giá này là trên trời cao hơn cả khu Disneyland Tokyo Nhật bản nơi mệnh danh là khu đắt đỏ nhất trên thế giới. Do đó mọi người đều nói sẽ mua đồ ăn ở ngoài mang vào chứ không mua trực tiếp ở trong công viên này.

 

bánh bao chuột mikey

 

    Nhưng thật ra không phải ai cũng đồng tình với những lời nhận xét trên vì họ cho rằng giá cả trên là phù hợp khi đi chơi ở công viên này. Nhưng trên thực tế thì đa số mọi người dân nhất là cư dân mạng phản đối gay gắt với mức giá trên trời này. Một số người còn để lại lời bình luận rằng tốt nhất sẽ ở lại nhà mà không đi tới công viên để chơi nữa, điều đó sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công viên Disneyland rất nhiều nhất là sau vụ bánh bao chay ngọt hình chú chuột Mikky này bán với giá đắt đỏ này.

Được biết đây là khu công viên giải trí lớn nhất trên thế giới với vốn đầu tư 4.6 tỷ USD và đây cũng là một trong những địa điểm trong quần thể vui chơi công viên Disneyland trên toàn cầu sẽ được khai trương vào ngày 16.6.2016 này.

x