Thế giới đang phát cuồng chuyện tình người phụ nữ cố ăn hết chiếc bánh bao chồng mua giữa cơn bão

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ

BÁNH BAO SÁU SỸ
BÁNH BAO SÁU SỸ
Địa chỉ 19 Lô N, Đường Bùi Hữu Diện, Khu Phố 3, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, TPHCM
Mạng xã hội Mạng xã hội Mạng xã hội Mạng xã hội
CƠ SỞ SẢN XUẤT BÁNH BAO SÁU SỸ

Thế giới đang phát cuồng chuyện tình người phụ nữ cố ăn hết chiếc bánh bao chồng mua giữa cơn bão

Cái gì có thể chiến thắng mọi thế lực tự nhiên, có thể vững vàng trước mọi chông gai, có thể hiên ngang trước giông bão cấp 9 cấp 10?

Tình yêu.

Gió rít từng cơn phần phật, một chiếc ô bật ngược, từng cái nan ô đang oằn mình, cố níu giữ phần mép vải để che chắn cho chủ nhân. Bão Megi đang quất ngang quất ngửa cả cái đất Đài Loan này. Dưới chiếc ô, người phụ nữ trung niên gương mặt hiện rõ vẻ khó chịu với đất trời. Bà đang ăn bánh bao.  

Thế giới đang phát cuồng chuyện tình người phụ nữ cố ăn hết chiếc bánh bao chồng mua giữa cơn bão - Ảnh 1.

Bức ảnh người phụ nữ và chiếc bánh bao trở thành chủ đề nóng không kém gì "bút dứa - táo bút" trên mạng xã hội.

 

Bà tên là Dai, 53 tuổi, làm nghề buôn hoa quả. Ô bà có thể rách, nhưng bánh bao thì tuyệt nhiên không thể ướt, và cũng tuyệt nhiên cấm được trượt ra khỏi miệng bà.

Chiếc bánh bao đó không phải bánh bao bình thường, mặc dù nó được bán trong một cửa tiệm với hàng nhung nhúc anh em bạn dì với cùng kiểu dáng cùng loại nhân được làm từ cùng mẻ thịt mà chưa ai biết đến từ con gì. Chiếc bánh bao này đặc biệt vì nó mang theo một câu chuyện.

Chồng bà Dai sang hôm ấy đầu đội mưa, chân đạp nước, đôi khi có thể sẽ dẫm nhầm một vài thứ không đẹp đẽ ẩn mình dưới làn nước đục ngầu dưới kia, cố gắng vào siêu thị tiện lợi mua cho vợ chiếc bánh bao ăn lót dạ. Ông nề hà gì gió mưa, miễn vợ ông vui là ông bất chấp. Ông là đấng trượng phu mà.

Cũng bởi tình yêu nồng nàn nhét trong chiếc bánh bao ấy mà bà Dai, cũng mặc kệ ông trời muốn làm gì bà thì làm, muốn xé ô thì xé, muốn bà ướt bà cũng chịu luôn, bà phải ăn bánh bao chồng bà mua cái dã. Tấm long của chồng bà tuy tính về tiền mặt thì vài tệ nhưng về giá trị tinh thần thì không thể nào đong đếm.  

Thế giới đang phát cuồng chuyện tình người phụ nữ cố ăn hết chiếc bánh bao chồng mua giữa cơn bão - Ảnh 2.

Những bức hình kèm theo các "biểu cảm" mới ăn theo từ bức ảnh xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội.

 

Bỗng đâu ra một người chụp được ảnh bà đang duyên dáng hé miệng nhắm từng miếng nhỏ bánh bao rồi bưng lên mặt báo. Thế là bà nổi tiếng, chiếc bánh bao của bà theo đó cũng nổi tiếng luôn. Bà lên hẳn The Wall Street Journal rồi long vòng xuống mấy trang tin cỡ Buzz Feed. Người ta nói về bà, nói về cái bánh bao và thương cái ô lắm.

"Nhờ có cái bánh bao nặng như thế kia, bà Dai mới không bị bay đi vì gió".

"Bánh bao là tình yêu, bánh bao là cuộc sống!"

Rồi cái gì tới cũng tới. Báo chí bắt đầu mò về tìm hiểu câu chuyện đằng sau bức ảnh Mỹ nữ nhắm bánh bao đang nổi như cồn kia. Bà Dai hoàn toàn không hiểu tại sao người ta biết đến bà mà không ngờ rằng, bây giờ cái gì cũng có thể xảy ra chỉ nhờ Internet, kể cả một con chó cũng có thể là siêu sao.

Dân tình thì xôn xao đấy, nhưng cái họ quan tâm không phải là bà Dai có bị mưa gió làm bị thương không, bởi họ cũng tự hiểu là chẳng mưa gió nào có thể làm hư hại thân thể mình đồng da sắt của người phụ nữ ấy. Cái họ quan tâm là cái bánh bao! Ma lực nào từ cái bánh bao khiến người đàn bà kia phải vứt bỏ công cụ che chắn nước để ngấu nghiến hấp thụ tinh hoa từ bột mỳ và thịt viên ấy.

Tuy nhiên, còn lâu bà Dai mới chịu nói về cái bánh bao đi.

"Tôi bán hoa quả ở chợ Đài Bắc nhé, chứ tôi không bán bánh bao. Nên hy vọng mọi người có thể thêm tên cửa hàng, địa chỉ sạp hoa quả của tôi vào trong bài viết. Nhờ thế thì tôi có thể bán đắt hàng hơn. Cảm ơn mọi người", rất thẳng thắn, rất vào trọng tâm, bà Dai húng hắng.

Nói chung, đã là của chồng mua cho thì bằng mọi giá không được vứt. Yêu thế mới là yêu nhé.  

Thế giới đang phát cuồng chuyện tình người phụ nữ cố ăn hết chiếc bánh bao chồng mua giữa cơn bão - Ảnh 3.

Dẫu có mưa gió bão bùng cũng không thể mất bánh bao được!

x